×
Home / Kiến thức chứng khoán / Cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu

Cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng khao khát được trở nên giàu có, sống một cuộc đời đủ đầy không còn những mối lo về cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên, làm giàu chưa bao giờ là một khái niệm dễ dàng đạt được nếu không có nền tảng thịnh vượng từ gia đình. Ngoài ra, những phương pháp làm giàu khác đều đòi hỏi rất nhiều phẩm chất của một con người, trong đó phải kể đến sự kiên nhẫn, trí óc siêu Việt hơn người, và sự may mắn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách thức làm giàu nhanh nhất từ hai bàn tay trắng: đó là chứng khoán! Và dưới đây là cách thức chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu. Mời độc giả cùng theo dõi.

Học trên Internet

Cách tốt nhất để học chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu có lẽ là trên mạng trực tuyến. Ở đây các kiến thức cơ bản tổng quan về chứng khoán cũng như cách lập tài khoản, xem bảng giá, cách giao dịch… được hướng dẫn chi tiết và hiệu quả. Đối với những người muốn học hỏi nhiều mẹo hay và kinh nghiệm từ những bậc thầy chứng khoán, bạn có thể tham gia những hội, nhóm trên facebook cũng như tự trau dồi kiến thức cho mình qua những đầu sách nổi tiếng được xuất bản. Đối với cách kiếm tiền từ chứng khoán, nó không ổn định và chưa bao giờ được gọi là một nghề, đó là một đỉnh cao của tri thức và nền nghệ thuật của kinh tế, đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và thông minh. Khi tham gia chơi chứng khoán, có lẽ bạn sẽ học hỏi với một nền tảng kinh nghiệm khổng lồ và được mất cũng rất nhiều.

Các khóa học offline

Nhiều người đi đầu và là tiền bối trong ngành chứng khoán đã cống hiến trí thức và kinh nghiệm của mình qua những khóa học ngắn hạn, dài hạn đào tạo cho những người đam mê và có nhu cầu học hỏi chứng khoán. Đây được xem là một phương pháp hiệu quả cho người mới bắt đầu không kém vì ngoài kiến thức, bạn còn tạo dựng được mối quan hệ rất tốt với những diễn giả tài năng trên toàn thế giới. Thứ bạn học ở họ không chỉ dừng lại ở nền tảng chứng khoán mà còn là rất nhiều kĩ năng sống, kĩ năng cân bằng và cả những triết lí sống ở đời.

Chúng tôi hi vọng bài viết này phần nào giúp bạn vẽ được lối đi riêng và lập kế hoạch cho mình để bắt đầu với chứng khoán ngay hôm nay. Để biết thêm các thông tin hữu ích cũng như chiến lược đầu tư đúng đắn cho người mới bắt đầu, vui lòng truy cập website https://chungkhoan123.vn hoặc liên hệ theo SĐT 0902220131, chuyên gia Vinh Vũ – một trong những chuyên gia chứng khoán hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hóc búa này ngay trong chốc lát.

x

Check Also

PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ 2019: CHỦ ĐỘNG HAY BỊ ĐỘNG?

Đầu tư thụ động qua các quỹ ETFs đã và đang là một xu hướng trên thế giới. Loại hình quỹ ETFs xuất hiện từ Việt Nam từ năm 2014 ...

CÓ HAY KHÔNG CÂU CHUYỆN TÍCH CỰC KHI FTSE THEO DÕI NÂNG HẠNG TTCK VIỆT NAM?

Suốt tuần qua, thông tin thị trường Việt Nam được đưa vào danh sách theo dõi nâng hạng của FTSE rạo rực khắp các diễn đàn, đưa niềm tin về ...