×
Home / Kinh nghiệm đầu tư / Ủy Thác Đầu Tư Chứng Khoán

Ủy Thác Đầu Tư Chứng Khoán

Uy thac

Thị trường chứng khoán Việt Nam với lịch sử gần 20 năm tồn tại đã đào tạo ra được một lớp nhà đầu tư có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm. Việc đầu tư chứng khoán ngoài việc kiếm lợi từ cổ tức, nhà đầu tư còn muốn kiếm lời từ chênh lệch giá của cổ phiếu khi kì vọng doanh nghiệp mình đầu tư sẽ tăng trưởng tốt. Trong một khoảng thời gian đầu tư ngắn hạn, các nhà đầu tư gần như phải đấu trí với nhau để có thể mua được cổ phiếu có giá thấp và bán được cổ phiếu có giá cao hơn. Vậy thì, với những nhà đầu tư mới, không có nhiều kinh nghiệm, không có thời gian để theo dõi sát sao biến động của thị trường, họ nên làm gì để có thể giành phần thắng cho mình?

Câu trả lời là: Hãy để những người chuyên nghiệp làm công việc của họ.

Khó có ai có thể giỏi hết trong tất cả các lĩnh vực. Nhà đầu tư nên tập trung cho chuyên môn của mình và giao phần việc đầu tư, gia tăng tài sản cho những người nhận ủy thác đầu tư chuyên nghiệp.

Vậy thì, ủy thác đầu tư là gì?

Ủy thác đầu tư là một dịch vụ mà bên nhận ủy thác sẽ có trách nhiệm thực hiện việc giao dịch nhằm mục đích gia tăng tài sản trên tài khoản cá nhân của nhà đầu tư là bên giao ủy thác. Hai bên sẽ có cam kết về mức sinh lời cũng như mức chịu rủi ro và phân chia lợi nhuận theo từng chu kỳ đầu tư. Vì tài khoản giao dịch là tài khoản cá nhân của nhà đầu tư (giống như tài khoản ngân hàng), nên người nhận ủy thác không có quyền rút tiền của nhà đầu tư, việc này đảm bảo an toàn tài chính cho nhà đầu tư. Người nhận ủy thác cần phải là người có kiến thức, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cao khi thực hiện việc giao dịch trên tài khoản của nhà đầu tư, vì thế, việc lựa chọn người nhận ủy thác là rất quan trong đối với nhà đầu tư.

Trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm nhận ủy thác như sau:

san pham uy thac

Trong đó, bên nhận ủy thác sẽ được chia một phần lợi nhuận tùy thuộc vào mức chịu rủi ro. Nếu bên nhận ủy thác chịu rủi ro cao thì phần nhận về khi sinh lời cũng cao hơn, Nhà đầu tư có thể tùy thuộc vào nhu cầu của mình để lựa chọn.

Hiện nay, Vinh Vũ và các Cộng sự với nhiều năm uy tín trên thị trường chứng khoán đang cung cấp các gói nhận ủy thác với nhà đầu tư có số vốn trên 1 tỉ.  Nhà đầu tư có nhu cầu ủy thác, vui lòng liên hệ trước và gặp mặt Vinh Vũ tại văn phòng để trao đổi chi tiết.

Vui lòng để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với Quý nhà đầu tư:

Với những nhà đầu tư có số vốn nhỏ hơn, các bạn có thể làm quen với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí trong thời gian đầu bằng cách liên hệ với contact ở bên dưới.

 

Vinh Vũ

Chuyên gia chứng khoán cao cấp, trên 15 năm kinh nghiệm.

Facebook/Zalo/SĐT: 0902220131

Skype/Email: vuminhvu68@gmail.com

 

x

Check Also

Dịch vụ margin cao

Dịch vụ Margin cao là dịch vụ  đòn bảy tài chính với tỉ lệ cao, được cung cấp bởi các cá nhân, tổ chức không phải là Công ty chứng ...

Lợi tức Trái phiếu doanh nghiệp 8-10%/năm sẽ là “cánh cửa thần kỳ” cho các doanh nghiệp BĐS và ngân hàng.

Với tâm lý của người có tiền nhàn rỗi, muốn an toàn nhưng vẫn muốn hưởng lợi tức cao hơn lãi suất ngân hàng, việc lựa chọn đầu tư vào ...