×
Home / Hướng Dẫn Đặt Lệnh Mua Bán Chứng Khoán

Hướng Dẫn Đặt Lệnh Mua Bán Chứng Khoán

[ File # csp10272776, License # 2142260 ] Licensed through http://www.canstockphoto.com in accordance with the End User License Agreement (http://www.canstockphoto.com/legal.php) (c) Can Stock Photo Inc. / stuartmiles

Để đặt được lệnh mua bán chứng khoán, trước tiên nhà đầu tư cần phải Mở tài khoản chứng khoán và biết cách xem bảng giá chứng khoán. Khi đã biết cách xem bảng giá chứng khoán và am hiểu về các loại lệnh giao dịch, nhà đầu tư đã có thể đặt lệnh mua bán chứng khoán. Nhà đầu tư nếu có người quản lý tài khoản thì có thể liên lạc với người quản lý tài khoản (bằng điện thoại, chat, tin nhắn, mạng xã hội,..) để nhờ người quản lý đặt lệnh hộ, hoặc nhà đầu tư cũng có thể tự mình đặt lệnh nhờ vào các phần mềm giao dịch trực tuyến trên máy tính hoặc trên điện thoại.

Với nhà đầu tư Mở tài khoản tại HSC thì sẽ được sử dung phần mềm giao dịch online kết hợp bảng giá chứng khoán hiện đại nhất Việt Nam hiện nay đó là phần mềm HSC iTrade. Sau đây là Video giới thiệu cách đặt lệnh mua bán chứng khoán bằng phần mềm HSC iTrade, nhà đầu tư cũng có thể tìm hiểu thêm các tính năng khác của phần mềm bằng cách click vào các đường dẫn bên dưới:

Xem thêm: Hướng dẫn phần mềm giao dịch chứng khoán online HSC iTrade

Bài 1: Đăng nhập và giao diện

Bài 2: Đặt lệnh và xử lý lệnh

Bài 3: Sổ lệnh và lịch sử sổ lệnh

Bài 4: Chuyển khoản trực tuyến và huỷ lệnh chuyển tiền

Bài 5: Thực hiện quyền

Bài 6: Nhật ký giao dịch

Bài 7: Đồ thị cổ phiếu

Bài 8: Danh sách cổ phiếu

Bài 9: Tin tức mới

Bài 10: Lọc cổ phiếu

Bài 11: Báo động giá

Bài 12: Tổng quan thị trường và giao dịch thoả thuận

Bài 13: Quản lý danh mục

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Vinh Vũ
Chuyên gia chứng khoán cao cấp, trên 15 năm kinh nghiệm.
Facebook/Zalo/SĐT: 0902220131
Skype/Email: vuminhvu68@gmail.com