×
Home / LỜI GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

Bạn thân mến!

Con người sinh ra, lớn lên và trưởng thành với vô vàn những ước mơ và khao khát. Nhưng có một khao khát hầu như ai cũng có và nó gần như là bản năng của mỗi người đó là mong ước kiếm được nhiều tiền và trở nên giàu có. Chúng ta học tập rất nhiều để trang bị kiến thức những mong sớm đạt được ước mơ đó nhưng liệu tất cả những gì chúng ta được và tự trang bị đã là đủ? Với xã hội chúng ta ngày nay, khi mà các lớp dạy làm giàu nở rộ, khi mà phong trào start up đang ngày ngày được cổ vũ trên mọi kênh truyền thông, chúng ta lại đang chơi vơi giữa muôn ngàn lời khuyên và lựa chọn.

 

Phải làm gì để trở nên giàu có?

Cá nhân tôi, với những trải nghiệm của người đã lăn lộn trên thị trường tài chính rất nhiều năm và chứng kiến nhiều câu chuyện thành công, tôi rất tâm đắc với bài viết của tý phú Lý Gia Thành, Người đã khuyên chúng ta nên chia thu nhập làm 5 phần:

Một phần cho nhu cầu ăn uống cơ bản

Một phần để mở rộng mạng lưới quan hệ.

Một phần dành cho các kì nghỉ

Một phần để học hành

Và một phần cuối để tiết kiệm và đầu tư.

Tôi chắc rằng nhiều bạn đã làm rất tốt ba phần trên. Nhưng hai phần còn lại, tôi dám chắc không phải ai cũng làm tốt.

Sẽ có rất nhiều bạn băn khoăn với câu hỏi?

“Tôi đã đi làm rất chăm chỉ, tiết kiệm cũng kha khá, nhưng để giàu có thì giấc mơ còn xa lắm. Kinh doanh hay khởi nghiệp chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Đầu tư bất động sản thì đòi hỏi vốn rất lớn mà giờ cũng không còn là một lĩnh vực ngon ăn nữa. Tôi phải làm gì?”

Đã bao giờ bạn nghe nói đến nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffet, người từng nhiều năm đứng ở ngôi vị người giàu nhất thế giới? Đã bao giờ bạn nghe nói đến đầu tư chứng khoán? Tôi chắc rằng rất nhiều bạn đã từng nghe về lĩnh vực này, nhiều bạn đã tững có ý định mở tài khoản chứng khoán nhưng còn e ngại chưa dám bước chân vào lĩnh vực đầy thử thách này. Nhưng bạn thân mến, không có một sự thành công nào là không có thách thức. Dù bạn có nghe phong thanh đâu đó về những rủi ro của một lĩnh vực mà mình còn chưa hiểu biết nhiều thì tôi ở đây khẳng định với bạn:

Bạn có thể thành công trong lĩnh vực này, và đây là một lĩnh vực bạn có thể bắt đầu với số vốn vừa phải phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết các bạn.

Chỉ cần, bạn phải có sự tìm hiểu về đầu tư chứng khoán một cách nghiêm túc. Nếu bạn là người có thời gian, bạn có thể tự học và đọc các bài viết ở trong trang web này, một trang web được xây dựng nên để giúp các bạn bắt đầu nhập môn với một lĩnh vực mà rất nhiều người trên thế giới này đã thành công và trở nên giàu có. Nếu bạn không có nhiều thời gian và cần có thêm người tư vấn, thì tôi và các cộng sự sẽ là người giúp bạn, đồng hành cùng bạn trên con đường làm giàu.

Hãy bắt đầu tìm hiểu bước đầu tiên bạn nhé:

ckadv-1

 

Vinh Vũ
Chuyên gia chứng khoán cao cấp, trên 15 năm kinh nghiệm.
Facebook/Zalo/SĐT: 0902220131
Skype/Email: vuminhvu68@gmail.com