×
Home / Kinh nghiệm đầu tư / Mở tài khoản chứng khoán TCBS

Mở tài khoản chứng khoán TCBS

Các bạn thân mến!

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã có 20 năm phát triển, quy mô thị trường ngày càng mở rộng. Chứng khoán giờ đây đang là kênh đầu tư thu hút được sự quan tâm của càng ngày càng nhiều những người có dòng tiên nhàn rỗi muốn sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm. Các lớp học đào tạo nhà đầu tư mở ra ngày càng nhiều. Kiến thức của nhà đầu tư nói chung được nâng lên một mặt bằng cao hơn so với những năm trước đây. Nhà đầu tư giờ đây muốn kiếm lợi được trên thị trường chứng khoán ngoài những kiến thứ đó cần phải có thêm hiểu biết về dịch vụ của các công ty chứng khoán. Hiện nay phí giao dịch và lãi vay marign là 2 vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp quan tâm. Vì sau 1 năm giao dịch thì phí giao dịch và lãi vay margin là một khoản không hề nhỏ mà các nhà đầu tư phải trả cho các CTCK.

 

 

Hiện nay trên thị trường thì CTCK đang có sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ và đưa ra mức phí giao dịch và lãi vay margin thấp nhất cho nhà đầu tư cá nhân tài khoản nhỏ hiện nay là CTCK TCBS thuộc Ngân hàng Techcombank. Công ty chứng khoán TCBS hiện nay là công ty có lợi nhuận cao nhất trong ngành chứng khoán vì họ đứng đầu và bỏ xa tất cả các CTCK khác về mảng Trái Phiếu. Trong tương lai gần, TCBS với sự đầu tư mạnh mẽ và tự tin vào sức mạnh công nghệ  chắc chắn sẽ khẳng định được vị thế trong mảng môi giới cổ phiếu.

Việc mở tài khoản tại CTCK TCBS hiện nay vô cùng đơn giản. Nhà đầu tư không cần mất thời gian đến trụ sở TCBS để kí giấy tờ thủ tục hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản như trước. Với công nghệ định danh điện tử eKYC (electronic Know Your Customer) mới nhất hiện nay nhà đầu tư chỉ mất 3 phút là hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản tại bất cứ đâu, không cần phải đến trụ sở TCBS để làm bất cứ thủ tục giấy tờ gì nữa.

Để mở tài khoản chứng khoán tại TCBS nhà đầu tư cần chuẩn bị Chứng Minh Thư hoặc Thẻ Căn Cước còn hạn sử dụng  và thực hiện theo các bước:

Bước 1: Sử dụng thiết bị có camera như điện thoại, laptop, ipad sau đó click vào nút mở tài khoản dưới đây

 

 

Bước 2: TCBS hiện nay không có đội ngũ nhân viên quản lý tài khoản (<– click để tìm hiểu) để hỗ trợ nhà đầu tư. Nhưng những nhà đầu tư sau khi mở tài khoản tại TCBS theo hướng dẫn của Vinh Vũ sẽ có một đặc quyền là nhận được miễn phí sự tư vấn của Vinh Vũ và Team CK123. Nhà đầu tư vui lòng kết bạn zalo với Vinh Vũ theo số điện thoại 0982869988, đồng thời gửi tin nhắn thông báo cho Vinh Vũ về số tài khoản đã mở thành công và số điện thoại của nhà đầu tư để được đưa vào nhóm nhận được những tư vấn đầu tư tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Vinh Vũ Chuyên gia tư vấn và quản lý tài sản chứng khoán

Facebook/Zalo/SĐT: 0982869988 – 0902220131

Email: vuminhvu68@gmail.com

 

x

Check Also

Lợi tức Trái phiếu doanh nghiệp 8-10%/năm sẽ là “cánh cửa thần kỳ” cho các doanh nghiệp BĐS và ngân hàng.

Với tâm lý của người có tiền nhàn rỗi, muốn an toàn nhưng vẫn muốn hưởng lợi tức cao hơn lãi suất ngân hàng, việc lựa chọn đầu tư vào ...

Hướng dẫn Quy trình và hoàn thiện Hồ sơ mở tài khoản từ xa tại VPS

I. Quy trình mở tài khoản từ xa tại CTCP Chứng khoán VPS như sau: Nhà đầu tư liên hệ với Vũ Quang Vinh – 0902220131 – 0982869988, Email: vinh.vq@hsc.com.vn Nhân viên của VPS sẽ gửi hồ ...