×
Home / Kinh nghiệm đầu tư / Mở tài khoản chứng khoán TCBS

Mở tài khoản chứng khoán TCBS

Các bạn thân mến!

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã có 20 năm phát triển, quy mô thị trường ngày càng mở rộng. Chứng khoán giờ đây đang là kênh đầu tư thu hút được sự quan tâm của càng ngày càng nhiều những người có dòng tiên nhàn rỗi muốn sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm. Các lớp học đào tạo nhà đầu tư mở ra ngày càng nhiều. Kiến thức của nhà đầu tư nói chung được nâng lên một mặt bằng cao hơn so với những năm trước đây. Nhà đầu tư giờ đây muốn kiếm lợi được trên thị trường chứng khoán ngoài những kiến thứ đó cần phải có thêm hiểu biết về dịch vụ của các công ty chứng khoán. Hiện nay phí giao dịch và lãi vay marign là 2 vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp quan tâm. Vì sau 1 năm giao dịch thì phí giao dịch và lãi vay margin là một khoản không hề nhỏ mà các nhà đầu tư phải trả cho các CTCK. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn giảm phí và được phục vụ bới công ty chứng khoán có nền tảng tốt nhất hiện nay thì sựa lụa chọn tốt nhất là công ty chứng khoán TCBS.

Nhà đầu tư nếu muốn mở tài khoản tại chứng khoán TCBS và được hỗ trợ tư vấn bới Vinh Vũ và Team CK123 xin mời mở tài khoản theo đường dẫn ở dưới đây:

 

 

Nhà đầu tư sau khi đã mở tài khoản theo đường dẫn nói trên, vui lòng tham gia nhóm zalo của Vinh Vũ để được tư vấn đầu tư:

x

Check Also

Hướng dẫn Quy trình và hoàn thiện Hồ sơ mở tài khoản từ xa tại VPS

I. Quy trình mở tài khoản từ xa tại CTCP Chứng khoán VPS như sau: Nhà đầu tư liên hệ với Vũ Quang Vinh – 0902220131 – 0982869988, Email: vinh.vq@hsc.com.vn Nhân viên của VPS sẽ gửi hồ ...

Hướng dẫn Mở tài khoản chứng khoán VPS

Bài viết dưới đây Hướng dẫn chi tiết cách Mở tài khoản chứng khoán tại công ty có mức phí THẤP NHẤT trên thị trường. Đây là bước đầu tiên ...