×
Home / Chứng khoán phái sinh / Hướng dẫn giao dịch Chứng khoán Phái sinh – Phần mềm WinnerTrade của HSC

Hướng dẫn giao dịch Chứng khoán Phái sinh – Phần mềm WinnerTrade của HSC

Ngày 10/08/2017 sẽ trở thành một cột mốc quan trọng của thị trường tài chính Việt Nam khi thị trường chứng khoán phái sinh được chính thức đi vào hoạt động. Tại Việt Nam, sản phẩm phái sinh đầu tiên ra mắt là hợp đồng tương lai chỉ số VN30. Hợp đồng tương lai chỉ số cổ phiếu là một hợp đồng tương lai có tài sản cơ sở là chỉ số cổ phiếu, cụ thể là chỉ số VN30. Các hợp đồng tương lai được niêm yết và giao dịch trên Sở Giao dịch Phái sinh Việt Nam (HNX) và thanh toán bù trừ qua Trung tâm Bù trừ (VSD).

HSC vinh dự là một trong những công ty tiên phong đồng hành cùng với HNX và SSC từ những ngày đầu trong việc xây dựng hệ thống vận hành cho thị trường mới này. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác hoàn hảo đồng hành cùng quý khách hàng trên thị trường phái sinh.

Với mục tiêu giảm thiểu tối đa chi phí khi giao dịch và khuyến khích khách hàng tham gia trải nghiệm sản phẩm với chi phí thấp nhất. HSC sẽ miễn phí giao dịch hợp đồng tương lai  chỉ số VN30 tại HSC trong vòng 3 tháng đầu tiên sau khi thị trường mở cửa cho toàn bộ khách hàng đăng ký mở tài khoản tại HSC.

Để giao dịch phái sinh, nhà đầu tư cần phải mở tài khoản chứng khoán phái sinh tại một công ty chứng khoán được cấp phép làm thành viên giao dịch phái sinh và ký quỹ tại một công ty được cấp phép làm thành viên bù trừ. Hiện tại, HSC đã nhận được cả hai giấy phép này tại Việt Nam.

Nhà đầu tư có thể đến bất kỳ phòng giao dịch nào của HSC và liên hệ Vinh Vũ để tìm hiểu các thủ tục về mở tài khoản chứng khoán phái sinh và tiến hành giao dịch sản phẩm Hợp đồng tương lai chỉ số VN30.

Vui lòng click vào link bên dưới để đến nội dung quý khách đang quan tâm:

 

Vinh Vũ.

Chuyên gia chứng khoán, trên 12 năm kinh nghiệm.

Facebook/Zalo/SĐT0902220131 – 0982869988

Skype/Email: vuminhvu68@gmail.com

x

Check Also

BÁO CÁO CHIẾN LƯỢC 2020 – ĐỊNH VỊ VÀ CƠ HỘI

2019 qua đi với nhiều cung bậc cảm xúc của NĐT, có những niềm vui, có những tiếc nuối… Tựu chung lại, chúng ta cũng cần nhìn lại, cũng như ...

FPT – SỨC MẠNH NỀN TẢNG, TẦM NHÌN TOÀN CẦU!

FPT là doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi  theo quan điểm của chúng tôi có thể bứt phá và hưởng lợi từ làn sóng chuyển đổi số toàn cầu, dựa ...