×
Home / Kinh nghiệm đầu tư / Hướng dẫn Mở tài khoản chứng khoán VPS

Hướng dẫn Mở tài khoản chứng khoán VPS

Bài viết dưới đây Hướng dẫn chi tiết cách Mở tài khoản chứng khoán tại công ty có mức phí THẤP NHẤT trên thị trường. Đây là bước đầu tiên để tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam.

Để có thể mua bán được các cổ phiếu niêm yết tập trung trên thị trường chứng khoán thì bạn cần phải có tài khoản chứng khoán. Việc chọn cho mình một Công ty chứng khoán (CTCK) để có thể hỗ trợ được nhiều nhất cho việc đầu tư là vô cùng quan trọng. Trên thị trường chứng khoán hiện nay có rất nhiều CTCK, nhưng chỉ có một vài CTCK có thị phần hàng đầu hiện nay như  VPS, HSC, SSI, ,.. mới là các CTCK nhà đầu tư nên chọn mặt gửi vàng. Trong các công ty chứng khoán lớn này thì VPS là một công ty chứng khoán có hệ thống phần mềm tốt, mức phí giao dịch thấp nhất trên thị trường.

Nhà đầu tư ở bất cứ đâu trên Toàn Quốc muốn mở tài khoản chứng khoán tại VPS và nhận được sự tư vấn miễn phí của Vinh Vũ, vui lòng liên hệ với với Vinh Vũ qua điện thoại, zalo.  Hoặc đăng ký thông tin vào form dưới đây:

 

Khi bạn đã mở xong tài khoản dưới sự hướng dẫn của Vinh Vũ thì Vinh Vũ đã chính thức trở thành người quản lý tài khoản, giúp các bạn thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Ngoài ra, nếu còn bất kì thắc mắc gì về việc mở tài khoản chứng khoán, bạn hãy liên hệ ngay với Vinh Vũ để nhận được sự trợ giúp miễn phí nhiệt tình nhất.

Vinh Vũ
Chuyên gia chứng khoán cao cấp, trên 15 năm kinh nghiệm.
Facebook/Zalo/SĐT: 0902220131
Email: vuminhvu68@gmail.com

 

 

x

Check Also

TẤT TẦN TẬT VỀ TRÁI PHIẾU

Trong thời đại ngày nay, đầu tư chứng khoán không còn là một cụm từ xa lạ gì đối với chúng ta. Nhưng khi nhắc đến chứng khoán, chúng ta hầu như ...

Nhận định ngành vận tải.

NHẬN ĐỊNH: VN đang đứng thứ 64/160 nước về mức độ phát triển logistics và đứng thứ 4 trong ASEAN, sau Singapore, Malaysia, Thái Ngành vận tải kho bãi (logistics) ...