×
Home / Tin tức - báo cáo phân tích / Chơi chứng khoán – cách kiếm tiền nhanh chóng

Chơi chứng khoán – cách kiếm tiền nhanh chóng

Đầu tư chứng khoán là một trong những loại hình kinh doanh giúp bạn hốt bạc và giàu có nhanh hơn bao giờ hết. Chứng khoán được hiểu một cách đơn giản chính là hình thức đánh bạc hợp pháp với số tiền chơi khổng lồ hơn và tất nhiên lợi nhuận mà nó mang về cũng là một số tiền không hề nhỏ.

Là kênh đầu tư có mức sinh lời cao nhất, thị trường chứng khoán nổi bật lên một vài mã cổ phiếu được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm như: VNM – công ty sữa Vinamilk, MWG – Thế giới di động, VIC – tập đoàn Vingroup, HPG – Tập đoàn Hoà Phát, HSG – Tôn Hoa Sen…

Chứng khoán là một phương pháp kiếm tiền vô cùng hiệu quả, thu hút rất nhiều người có tiền đẩu tư kinh doanh. Đã có rất nhiều người trở thành triệu phú đô la sau khi chơi chứng khoán nhưng tất nhiên cũng có rất nhiều người khuynh da bại sản, trắng tay vì trò chơi này. Cốt lõi của vấn đề chính là bạn phải đi sâu tìm hiểu kỹ về thị trường, nắm bắt được những giá trị cổ phiếu trong tay mình để có được những bước đi chính xác nhất thì mới có thể mang về nguồn lợi khổng lồ.

Vì thế để có thể bước chân vào thị trường chứng khoán thì bạn cần phải tìm hiểu ề hoạt động của nó thì mới có cơ hội thành công. May mắn trên thị trường chứng khoán có nhưng không phải lúc nào cũng xảy ra, mỗi phán đoán, quyết định và lựa chọn đa phần phải dựa vào những suy luận của người chơi, không nên phó mặc cho sự may rủi. Chứng khoán là sân chơi dành cho kiến thức, của sự cầu toàn và tính toán không dành cho những người yếu tim hay tâm linh.

Sau khi tìm hiểu về chứng khoán là gì thì bạn cần phải tập đọc bảng giá trực tuyến và ghi nhớ tất cả các mã cổ phiếu. Trước khi thử sức chơi thật thì bạn nên trải nghiệm qua chơi chứng khoán ảo, với mục đích để bạn có thể ghi nhớ các mã cổ phiếu tốt hơn qua việc đọc bảng giá điện tử. Với việc chơi chứng khoán ảo cũng là cách để bạn có kinh nghiệm trước khi chơi thật, tỷ lệ rủi ro sẽ giảm đi.

Khi đã mở một tài khoản chứng khoán thật với số tiền ký quỹ tượng trưng và bắt đầu giao dịch thử, giúp bạn có kinh nghiệm đầu tư thực sự. Cuối cùng hãy liên hệ và chọn một nhân viên môi giới chứng khoán phù hợp để tư vấn đầu tư cho bạn.

Khi đã có đầy đủ những kiến thức cần thiết và sự dũng cảm đầu tư kinh doanh là lúc bạn có thể bước lên sàn giao dịch chứng khoán.

 

x

Check Also

BÁO CÁO CHIẾN LƯỢC 2020 – ĐỊNH VỊ VÀ CƠ HỘI

2019 qua đi với nhiều cung bậc cảm xúc của NĐT, có những niềm vui, có những tiếc nuối… Tựu chung lại, chúng ta cũng cần nhìn lại, cũng như ...

FPT – SỨC MẠNH NỀN TẢNG, TẦM NHÌN TOÀN CẦU!

FPT là doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi  theo quan điểm của chúng tôi có thể bứt phá và hưởng lợi từ làn sóng chuyển đổi số toàn cầu, dựa ...