×
Home / Kinh nghiệm đầu tư / Hướng dẫn Mở tài khoản chứng khoán VPS

Hướng dẫn Mở tài khoản chứng khoán VPS

Bài viết dưới đây Hướng dẫn chi tiết cách Mở tài khoản chứng khoán tại công ty có mức phí THẤP NHẤT trên thị trường. Đây là bước đầu tiên để tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam.

Để có thể mua bán được các cổ phiếu niêm yết tập trung trên thị trường chứng khoán thì bạn cần phải có tài khoản chứng khoán. Việc chọn cho mình một Công ty chứng khoán (CTCK) để có thể hỗ trợ được nhiều nhất cho việc đầu tư là vô cùng quan trọng. Trên thị trường chứng khoán hiện nay có rất nhiều CTCK, nhưng chỉ có một vài CTCK có thị phần hàng đầu hiện nay như  VPS, HSC, SSI, ,.. mới là các CTCK nhà đầu tư nên chọn mặt gửi vàng. Trong các công ty chứng khoán lớn này thì VPS là một công ty chứng khoán có hệ thống phần mềm tốt, mức phí giao dịch thấp nhất trên thị trường.

Nhà đầu tư ở bất cứ đâu trên Toàn Quốc muốn mở tài khoản chứng khoán tại VPS và nhận được sự tư vấn miễn phí của Vinh Vũ, vui lòng liên hệ với với Vinh Vũ qua điện thoại, zalo.  Hoặc đăng ký thông tin vào form dưới đây:

 

Khi bạn đã mở xong tài khoản dưới sự hướng dẫn của Vinh Vũ thì Vinh Vũ đã chính thức trở thành người quản lý tài khoản, giúp các bạn thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Ngoài ra, nếu còn bất kì thắc mắc gì về việc mở tài khoản chứng khoán, bạn hãy liên hệ ngay với Vinh Vũ để nhận được sự trợ giúp miễn phí nhiệt tình nhất.

Vinh Vũ
Chuyên gia chứng khoán cao cấp, trên 15 năm kinh nghiệm.
Facebook/Zalo/SĐT: 0902220131
Email: vuminhvu68@gmail.com

 

 

x

Check Also

Dịch vụ margin cao

Dịch vụ Margin cao là dịch vụ  đòn bảy tài chính với tỉ lệ cao, được cung cấp bởi các cá nhân, tổ chức không phải là Công ty chứng ...

Lợi tức Trái phiếu doanh nghiệp 8-10%/năm sẽ là “cánh cửa thần kỳ” cho các doanh nghiệp BĐS và ngân hàng.

Với tâm lý của người có tiền nhàn rỗi, muốn an toàn nhưng vẫn muốn hưởng lợi tức cao hơn lãi suất ngân hàng, việc lựa chọn đầu tư vào ...