×
Home / Sản phẩm - dịch vụ / Mở tài khoản chứng khoán SSI

Mở tài khoản chứng khoán SSI

Hiện nay SSI đang là một tổ chức tài chính cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư cũng như dịch vụ chứng khoán cho hơn 10.000 khách hàng, trong đó 64% thị phần là tài khoản của nhà đầu tư nước ngoài bao gồm các công ty, các tổ chức tài chính và các nhà đầu tư cá nhân trong và ngoài nước đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Cách mở tài khoản chứng khoán SSI là vấn đề nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Để mở được tài khoản chứng khoán bạn cần phải có Chứng Minh Thư Nhân Dân hoặc Thẻ Căn Cước. Bạn cũng cần phải đang sinh sống tại Việt Nam, vì việc mở tài khoản chứng khoán cần có chữ ký tươi của chính chủ tài khoản. Nếu bạn ở nước ngoài, thì bạn có thể nhờ người thân đứng tên mở tài khoản hộ, sau đó bạn sẽ được Vinh Vũ hướng dẫn cách giao dịch online.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán SSI

Có hai cách để mở tài khoản chứng khoán: trực tiếp và mở từ xa

Mở trực tiếp

SSI hiện nay có Phòng giao dịch tại các Thành phố sau: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vũng Tàu, Nha Trang. Nhà đầu tư mang theo Chứng Minh Thư đến các phòng giao dịch tại các Thành phố này để mở tài khoản trực tiếp. Đây là cách đơn giản, nhanh gọn và an toàn nhất cho nhà đầu tư. Trước khi đến mở tài khoản, nhà đầu tư cần liên hệ với Vinh Vũ để được hướng dẫn và tư vấn kĩ càng nhất. Thủ tục mở tài khoản chỉ mất 15-20 phút. Sau đó sẽ có thư xác nhận và hướng dẫn gửi đến email, số điện thoại của nhà đầu tư.

Mở tài khoản chứng khoán từ xa

Với những nhà đầu tư ở xa không có điều kiện đến các Phòng giao dịch của SSI thì vui lòng liên hệ với Vinh Vũ qua điện thoại, zalo. Vinh Vũ và các Cộng sự nhiều kinh nghiệm, làm việc lâu năm tại SSI sẽ trực tiếp hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản và tư vấn trọn đời cho nhà đầu tư trong quá trình tham gia thị trường chứng khoán.

Tuy nhiên SSI là một công ty chứng khoán có mức phí giao dịch cao nhất trên thị trường. Nếu nhà đầu tư muốn có mức phí giao dịch rẻ nhất  và vẫn nhận được sự tư vấn miễn phí của Vinh Vũ thì có thể đăng ký mở tài khoản tại Công ty Chứng khoán VPS.

Nhà đầu tư muốn mở tài khoản tại Công ty chứng khoán VPS vui lòng đăng ký tại đây:

 

Vinh Vũ
Chuyên gia chứng khoán cao cấp, trên 15 năm kinh nghiệm.
Facebook/Zalo/SĐT: 0902220131
Skype/Email: vuminhvu68@gmail.com

 

x

Check Also

Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản chứng khoán tại HSC.

Có 2 cách để khách hàng nộp tiền vài tài khoản chứng khoán tại HSC. Cách 1: Nộp tiền trực tiếp tại các phòng giao dịch của HSC Cách 2: ...

Hướng dẫn Quy trình và hoàn thiện Hồ sơ mở tài khoản từ xa tại HSC

I. Quy trình mở tài khoản từ xa tại CTCP Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HSC) như sau: Nhà đầu tư liên hệ với Vũ Quang Vinh – Trưởng phòng Môi ...